Bản tin Medinet
Cập nhật những thông tin nổi bật, sự kiện hấp dẫn từ Medinet Group.
thủ thuật
truyền thông
Cập nhật những thông tin mới nhất về Digital Marketing, những thuật toán mới nhất của Google, Facebook...
Tin tuyển dụng
Cập nhật thông tin tuyển dụng mới nhất từ bộ phận Nhân sự để nhanh chân gia nhập đội ngũ Medinet.
 • Ngày đầu tiên đi làm, chắc hẳn ai cũng sẽ có những lo lắng cho riêng mình. Lo rằng không biết ngày đầu tiên của mình ở môi trường mới với những con người mới thì sẽ như thế nào? Liệu mình có phù hợp và bắt nhịp được với công việc hay không? Liệu mọi người trong công ty có dễ gần, thân thiện hay sẽ chào đón sự xuất hiện của mình hay không?
 • Nhân dịp Medinet sinh nhật 2 tuổi, với quãng thời gian dài được làm việc với Medinet, Ban giám đốc và các thành viên trong công ty. Từng được chứng kiến những thành công, khó khăn hay những sự thay đổi, chuyển mình của công ty. Với những cảm xúc có được về môi trường, con người nơi đây tôi xin được chia sẻ tình cảm của mình qua những vần thơ dưới đây
 • Bây giờ là 6h tối và mọi người trong công ty đã về hết. Một tin nhắn đến từ người bạn đồng nghiệp khiến cả tôi và không gian yên tĩnh giật mình. Đó là một tin nhắn hình ảnh. Bức ảnh đẹp quá, mọi người đang cười vui vẻ với nhau tại chuyến đi du lịch toàn công ty mà tôi đã bỏ lỡ...
 • Nhà thơ Chế Lan Viên từng viết: “Khi ta ở chỉ là nơi đất ở Khi ta đi đất, đã hóa tâm hồn” Với đa số, công ty có lẽ chỉ là nơi làm việc, gặp đồng nghiệp hàng ngày để hoàn thành những mục tiêu chung. Nhưng với những ai đã và đang làm việc tại Medinet thì có lẽ khác. Medinet không đơn thuần chỉ là một công ty mà hơn hết đó đã trở thành gia đình thứ 2.
 • Tôi là Nguyễn Thị Nhàn - nhân viên Social, tôi vốn là một người vui tính và nói nhiều nên tiêu chí đầu tiên tôi chọn một nơi để làm việc đó chính là nơi có môi trường thân thiện, vui vẻ.
 • Nhân kỷ niệm 2 năm thành lập Medinet, một vài cảm xúc nhỏ trong Tôi - Nhân viên Phòng Truyền thông đã gắn bó với Medinet 1,5 năm muốn viết ra những dòng này như 1 sự bày tỏ tình cảm dành cho Medinet.
 • Trước kia, nếu có ai hỏi vì sao tôi làm việc tại Medinet, tôi trả lời rằng đó là vì môi trường làm việc phù hợp, thu nhập hợp lý và đồng nghiệp vui vẻ, hòa đồng. Giờ đây, nếu có người lặp lại câu hỏi ấy, tôi sẽ không ngần ngại nói “Vì Medinet trong tôi còn hơn cả một nơi làm việc, mà là một gia đình theo đúng nghĩa”.
 • Nếu bạn gặp tôi khoảng chừng nửa năm trước và so với bây giờ chắc chắn bạn sẽ không thể nhận ra - Một con người hoàn toàn khác cả trong suy nghĩ, giao tiếp và cả dáng vẻ bề ngoài nữa. Thật đấy! Tôi thực sự đã thay đổi kể từ khi vào Medinet - một môi trường năng động và chuyên nghiệp đã “khai sáng” tôi.
 • Có những con đường dù có lướt đi bao nhiêu lần chăng nữa bạn vẫn sẽ chẳng thể nào nhớ nổi tên. Nhưng cũng có những con đường chỉ cần đi qua 1 lần, chẳng biết tự bao giờ nó đã được khắc cốt ghi tâm trong chính trái tim của bạn. Và tôi có một con đường như thế, con đường mà tôi đã đặt chân vào một lần và hiện tại vẫn chưa muốn bước ra. Con đường mang tên MEDINET.
 • Trước khi đến với Medinet, tôi đã kỳ vọng rất nhiều ở một môi trường năng động, chuyên nghiệp nhưng vẫn không mất đi nét văn hóa thân thiện, cởi mở. Và Medinet đã không làm tôi phải thất vọng!
 • Tôi may mắn được đồng hành với Medinet ngay từ những ngày đầu thành lập, chính vì thế tôi cũng thấu hiểu được tâm huyết, kỳ vọng của các sếp đặt vào công ty. Chứng kiến sự trưởng thành theo từng ngày, từng tháng tôi lại càng học được nhiều hơn từ cách đào tạo, quản lý và khả năng truyền cảm hứng từ sếp của mình.
 • Bắt đầu làm việc ở Medinet đã được 8 tháng, tuy không phải là một thời gian dài cho sự theo đuổi, gắn bó với một công việc, nhưng đó lại là khoảng thời gian rất quan trọng đánh dấu bước “chuyển mình” chính thức trong nghề nghiệp và cuộc sống của tôi.
Top